CURIOOKids – trung tâm tiếng Anh trẻ em tiên phong trong giảng dạy thực tế

Rate this post

Nhắc đến CURIOOKids là nhắc đến một trung tâm tiếng Anh vô cùng đặc biệt dành cho trẻ em tại HCM. Nơi đây không chỉ là những tiết học tiếng Anh thông thường mà còn là nơi trang bị cho trẻ những kỹ năng thiết yếu, giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt và có một nền tảng tốt cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Theo ông Paul Blackstone (Cha đẻ của Thương hiệu Giáo dục Quốc tế CURIOO), với kinh nghiệm nhiều năm lãnh đạo trong mảng giáo dục tại nhiều khu vực trên thế giới như Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ…, ông tin rằng giáo dục không chỉ đơn giản là lý thuyết mà còn cần gắn liền với thực hành, thiết lập hành vi, xây dựng sự thấu cảm để hướng trẻ tới một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Chính vì vậy, CURIOOKids trở thành trung tâm tiếng Anh trẻ em đi tiên trong trong giảng dạy thực tế với mục tiêu “CURIOOKids được thành lập để cùng trẻ trở thành thế hệ dẫn đầu trong tương lai”. Bám sát vào mục tiêu đó, CURIOOKids mang đến một chương trình học hấp dẫn với những môn học đặc biệt:

  • Tiếng Anh Tò Mò: Chương trình dạy ngôn ngữ Quốc tế chuẩn theo hệ Cambridge Anh Quốc, mục tiêu phát triển khả năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm ở trẻ.
  • Gợi chất thủ lĩnh: Mục tiêu tạo lập cho trẻ thói quen sử dụng ngôn ngữ quốc tế để phát triển kỹ năng lãnh đạo. Từ đó có khả năng tự lãnh đạo bản thân, dẫn dắt đội nhóm thông qua những dự án khởi nghiệp mang tính sáng tạo.
  • Khai phóng công nghệ: Trẻ trực tiếp tham gia khám phá thế giới công nghệ thông qua ngôn ngữ quốc tế. Song song với đó là thực hành các dự án phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh, thiết kế website… Đây là cơ hội để trẻ tiếp cận sớm với ngành công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.
  • Bứt phá sáng tạo: Trẻ được thỏa sức sáng tạo cùng các dự án nghệ thuật 2D, 3D, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Trẻ được tự tay sản xuất âm nhạc, phim hoạt hình, nghệ thuật nhiếp ảnh…
Xem thêm:  Nồi Hấp Điện Nhiều Tầng Đa Năng Nào Nấu Ngon Nhất 2024
CURIOOKids - trung tâm tiếng Anh trẻ em tiên phong trong giảng dạy thực tế
CURIOOKids – trung tâm tiếng Anh trẻ em tiên phong trong giảng dạy thực tế

Bên cạnh đó, chương trình học tại trung tâm được tổ chức bài bản, chia theo từng độ tuổi và từng chủ đề cụ thể.

Điều này giúp đáp ứng nhu cầu và khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ ở từng giai đoạn. Nhờ đó, trẻ dễ dàng ghi nhớ kiến thức và dễ dàng thực hành thực tế.

Cụ thể, chương trình học tại CURIOOKids được chia theo 3 giai đoạn: Tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi và tiếng Anh thiếu niên. Mỗi giai đoạn sẽ có các lớp theo độ tuổi, có mục tiêu và phương pháp giáo dục rõ ràng để đem lại kết quả học như mong đợi.

Xem thêm:  Kinh nghiệm mua vali giá rẻ, chất lượng khi đi du lịch 2024

Thông qua hệ thống CBAS (hệ thống theo dõi quá trình học tập, phát triển hành vi, tinh thần của trẻ của Tập đoàn CURIOO), ông Paul đánh giá một số lượng lớn trẻ khi theo học tại trung tâm có thiên hướng rõ rệt về lãnh đạo, thiết kế sáng tạo hay công nghệ. Điều này chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của CURIOOKids và các chương trình học mà trung tâm xây dựng là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với thực tế và nhu cầu học hỏi của trẻ.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật số và thời đại công nghệ thông tin, CURIOOkids nhận ra rằng cần phải trang bị cho trẻ không chỉ kiến thức mà cả những kỹ năng thực tế. Điều này là hoàn toàn cần thiết để trẻ có thể dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của thời đại và có một nền tảng tốt nhất để phát triển các cơ hội nghề nghiệp sau này. Đến với Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em CURIOOKids, trẻ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện và có một nền tảng vững chắc để thành công trong tương lai.

Xem thêm:  Bạn đã biết cách bảo quản áo khoác da đẹp và luôn bền bỉ

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tiếng Anh CURIOOKids

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt – Tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Viết một bình luận