Review, đánh giá Flycam Syma X8HW chi tiết

Rate this post

Flycam SYMA X8HW là 1 trong những sản phẩm mới ra mắt được ứng dụng những công nghệ mới nhất đến từ SYMA. Đây có thể coi như 1 phiên bản nâng cấp đặc biệt so với chiếc SYMA X8W đã được ra mắt trước đó không lâu. Xem review chi tiết chiếc flycam này ở bài viết của Chọn Lựa Chuẩn dưới đây nhé.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Flycam Syma X8HW

Tần số 2.4 Ghz
Số kênh 4
Kích thước 50 * 50 * 19 cm
Dung lượng pin 2000 mAh
Thời gian bay 14 đến 16 phút
Thời gian sạc 2 đến 3 tiếng
Khoảng cách bay
  • Cao: 100m
  • Xa: 150 m
Camera: 2.0MP, quay Full HD 1080P
Pin điều khiển 4x pin AA

Review tính năng của Flycam Syma X8HW

Chiếc flycam này được trang bị rất nhiều tính năng tân tiến. Nổi bật nhất có thể kể đến chế độ Altitude Hold Mode. Đây là chế độ chỉ xuất hiện ở những mẫu flycam đắt tiền và cao cấp.

Chế độ này giúp thiết bị có thể tự giữ được độ cao mà mình mong muốn khi thả tay ra. Điều này sẽ giúp các thao tác chụp và quay phim của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm:  Review, đánh giá flycam JJRC H37 giá rẻ

Wifi FPV camera cũng là 1 tính năng khả nổi bật. Flycam được trang bị 1 camera HD kèm theo 1 thẻ nhớ gắn ngoài để cho ra những hình ảnh với chất lượng rõ nét và có khả năng lưu trữ lớn hơn.

Bạn cũng có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh mà camera đang thu được thông qua chiếc smartphone của mình khi đặt ở trên phần điều khiển của thiết bị. Ngoài ra tính năng Headless mode cũng hỗ trợ rất nhiều đối với người dùng, giúp bạn định hướng quay dễ dàng hơn.

Khả năng “độ” được camera hành trình như Gopro, SJCAM cũng là 1 trong những điểm cộng đáng chú ý khi nói về chiếc flycam này. Đối với nhiều người dùng thì đây là 1 trong những tiêu chí cực kì quan trọng đối với 1 chiếc flycam.

Chiếc Flycam Syma X8HW này được trang bị rất nhiều tính năng tân tiến
Chiếc Flycam Syma X8HW này được trang bị rất nhiều tính năng tân tiến

Đánh giá khả năng bay và thời gian bay Flycam Syma X8HW

Được trang bị hệ thống điều khiển 2.4GHz, flycam có thể đảm bảo sóng điều khiển vô cùng ổn định mà không bị trùng sóng hay nhiễu sóng.

Xem thêm:  Review, đánh giá đồng hồ thông minh GT08 chi tiết

Máy cũng có 2 chế độ speed khác nhau để phù hợp hơn với những người mới sử dụng flycam và đã sử dụng thành thạo. X8HW còn có khả năng nhào lộn 360 độ giúp bạn có được những thước phim vô cùng ấn tượng.

Như nhiều flycam khác đến từ hãng X8HW cũng đáp ứng được thời gian bay trong khoảng từ 10 đến 12 phút. Để khắc phục điều này bạn có thể chuẩn bị thêm vài cục pin tiêu chuẩn dự phòng để có thể thỏa mãn nhu cầu quay của bản thân.

Kết luận

Nhìn chung thì Flycam Syma X8HW là 1 sản phẩm rất đáng để trải nghiệm. Nhiều tính năng hiện đại cùng với khả năng găn thêm được những sản phẩm camera hành động là những điểm cộng đáng chú ý khi nói về chiếc flycam này. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 flycam là X8W và X8HW thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời phải không nào?

Flycam Syma X8HW là 1 sản phẩm được đánh giá tốt và rất đáng để trải nghiệm
Flycam Syma X8HW là 1 sản phẩm được đánh giá tốt và rất đáng để trải nghiệm

Ưu điểm

Xem thêm:  Review, đánh giá Xiaomi Mi Band 2 chi tiết: Theo dõi sức khỏe một cách dễ dàng hơn
Đánh giá Flycam SYMA X8HW

– Nhiều tính năng hiện đại

– Có khả năng gắn được camera hành động

– Hình ảnh quay ổn định

Nhược điểm

– Pin không quá ấn tượng

Mua flycam SYMA X8HW ở đâu?

Nếu bạn mua hàng trực tiếp thì có rất nhiều cửa hàng để bạn lựa chọn, tuy nhiên Chọn Lựa Chuẩn giới thiệu cho bạn một số trang TMĐT bạn có thể mua online và được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá, quà tặng cũng như mua trả góp với lãi suất 0%. Công việc của chúng ta là đặt hàng và nhân viên sẽ mang sản phẩm đến tận tay cho bạn.

Viết một bình luận