Bản quyền

Bản quyền nội dung tất cả bài viết được đăng tải trên website “chonluachuan.com” đều được pháp luật công nhận thông qua giấy phép “Creative Commons Attribution-Noncommercial 4.0 International“.

Quy định chia sẻ bài viết?

  • ChonLuaChuan.com – Giữ toàn bộ bản quyền nội dụng bài viết trên website và chịu hoàn toàn trách nghiệm liên quan đến bản quyền đạo văn.
  • Bạn không được phép sử dụng lại nội dung trên website vào bất cứ mục đích gì khi chưa được sự cho phép của chúng tôi.
  • Mọi hành vi sao chép sử dụng lại tài nguyên trên website cần phải ghi rõ “nguồn bài viết từ ChonLuaChuan.com” kèm theo liên kết đến bài viết gốc.
  • Nếu như bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết chúng tôi buộc lòng phải “report site” bạn lên “Google DMCA” hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp “hosting” hoặc “domain” của bạn.

Chính sách quyền thông tin

Khi liên hệ với ChonLuaChuan.com qua các “form” liên hệ hay đăng ký email nhận thông tin khuyến mãi bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email.

Tất cả những thông tin này được chúng tôi sử dụng để liên hệ với bạn, chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ một đối tác nào khác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email chonluachuan@gmail.com để được giải đáp.