Giới Thiệu

Chào mừng bạn đã đến với Chọn Lựa Chuẩn!

ChonLuaChuan.com được thành lập vào ngày 19 tháng 03 năm 2020, là website cung cấp các đánh giá chi tiết và xác thực về mọi sản phẩm/tiện ích, từ những món đồ nhỏ như đồ dùng trong bếp cho đến thiết bị điện tử, TV, laptop và cả những thiết bị chuyên dụng lớn. 

Các nhóm sản phẩm khuyến nghị của ChonLuaChuan.com đều phải trải qua quá trình nghiên cứu, chọn lọc, khảo sát, thử nghiệm từ những người am hiểu về các lĩnh vực khác nhau cùng với đó là sự tổng hợp nhận xét từ những người dùng trước đó. Từ đó đưa ra lời khuyên và đề xuất sản phẩm phù hợp giúp rút ngắn thời gian mua sắm, giúp người tiêu dùng có được Lựa Chọn Chuẩn. Sự hài lòng của các độc giả chính là sự động viên lớn nhất với các thành viên của ChonLuaChuan.com

Quá trình làm việc và biên tập bài viết của ChonLuaChuan.com đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn và đạo đức báo chí. Các đề xuất của ChonLuaChuan.com được thực hiện độc lập bởi nhóm biên tập mà không có bất cứ sự tham gia nào của đội kinh doanh để đảm bảo tính khách quan cao nhất. 

ChonLuaChuan.com đề xuất danh sách sản phẩm/tiện ích theo tiêu chí nào? 

Tiêu chí ưu tiên hàng đầu của ChonLuaChuan.com là “sự phù hợp với người dùng“. Thay vì hướng đến tiêu chí chọn sản phẩm/tiện ích có nhiều tính năng nhất, kiểu dáng đẹp nhất thì ChonLuaChuan.com ưu tiên sự phù hợp với cuộc sống sinh hoạt và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng hơn. Hầu hết các sản phẩm/tiện ích được chọn không phải những là những mẫu quá cao cấp. Vậy nên sẽ không có tính năng thừa và cũng không có sự lãng phí. Đó cũng chính là cách thức chúng tôi làm việc.

Danh sách đề xuất của ChonLuaChuan.com là thành quả từ những nguồn sau: 

  • Kết quả của nhóm nghiên cứu
  • Sự hỗ trợ của những người am hiểu theo những lĩnh vực khác nhau
  • Kết quả phỏng vấn, thu thập dữ liệu, các đánh giá từ những người đã dùng
  • Kết quả khảo sát mong muốn tương lai của khách hàng

Thời gian chọn lọc danh sách sản phẩm tùy theo từng trường hợp, thời gian nghiên cứu có thể lên đến vài tuần, thậm chí vài tháng. ChonLuaChuan.com hy vọng danh sách sản phẩm/tiện ích sát thực nhất với mong muốn của người dùng, có sự cân bằng cao nhất về mặt giá cả, chất lượng, tính năng và kiểu dáng. Và cũng giống như các bạn, đó chính là những sản phẩm/tiện ích mà các thành viên của ChonLuaChuan.com muốn giới thiệu cho người thân, bạn bè quanh mình.

Tính minh bạch trong quá trình chọn lọc danh sách đề xuất của ChonLuaChuan.com

ChonLuaChuan.com cam kết rằng việc nghiên cứu, phân tích, phỏng vấn, thử nghiệm, và tổng hợp danh sách sản phẩm/tiện ích đề xuất của đội ngũ biên tập viên hoàn toàn tách biệt với hoạt động của phòng kinh doanh.

Trong một số trường hợp độc giả chọn mua các sản phẩm mà ChonLuaChuan.com đề xuất, chúng tôi có thể được hỗ trợ hoa hồng của các nhà bán lẻ (nhưng không thường xuyên). ChonLuaChuan.com không có bất cứ động cơ nào chọn những sản phẩm kém chất lượng hoặc phải tuân theo áp lực từ các nhà sản xuất. Bởi chúng tôi nghĩ rằng, đảm bảo sự công bằng, minh bạch là cách hoạt động bền vững và lâu dài nhất. 

Điều quan trọng nhất với ChonLuaChuan.com là sự tin tưởng từ độc giả. Khi chúng tôi đưa ra một sản phẩm/tiện ích không tốt, sự ủng hộ của độc giả sẽ không còn. Và cũng từ đó, hoạt động của ChonLuaChuan.com khó lòng duy trì. 

Để kiểm chứng, ChonLuaChuan.com sẵn sàng mời các độc giả tham gia kiểm tra quy trình các bước làm việc thông qua một bản tóm tắt cẩn thận về thời gian và công sức dành cho việc nghiên cứu, phỏng vấn các chuyên gia và thử nghiệm trên sản phẩm/tiện ích. 

Bạn cần làm gì khi sản phẩm/tiện ích bạn muốn chọn không có trên trang web của ChonLuaChuan.com?

Hãy gửi email hoặc liên hệ trực tiếp với ChonLuaChuan.com thông qua trang liên hệ để chúng tôi nắm được mong muốn của bạn và đưa ra sự trợ giúp. Đội ngũ nhân viên của ChonLuaChuan.com sẽ tìm hiểu, phân tích và đưa ra sự tư vấn chi tiết nhất.