Review máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 chi tiết

Rate this post

Một bạn trong team mình từng bị lên rất nhiều mụn do stress. Chính vì vậy nên bạn ấy mới buộc phải dùng rất nhiều sản phẩm make up để cover những vết mụn xấu xí. Sau thời gian dài sử dụng đã làm da bạn xuống cấp trầm trọng, mụn ẩn lên nhiều. Sau khi tìm hiểu thì nhận thấy rằng, ngoài routine dưỡng da quen thuộc, bạn í còn thiếu một bước rất quan trọng đo là làm sạch da. Vậy là team mình quyết định đầu tư chiếc máy rửa mặt rất nổi tiếng đó là máy rửa mặt Clarisonic Mia 2. Cùng xem qua review của Chọn Lựa Chuẩn về sản phẩm một cách chi tiết nhé.

Mua máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 ở đâu?

Team mình đặt mua trên Shopee, phải canh rất lâu mới có thể mua được giá hời vì Clarisonic quá hot nên có deal tốt là hết ngay. Mình chầu trực 2 tháng thì mua được em Mia 2 vào đợt sinh nhật Shopee Super Sale với giá là 2tr9 nè.

Rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết của Mia 2 trên website chính thức.

Sau một hồi đắn đo mình quyết định mua máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 trên Shopee
Sau một hồi đắn đo mình quyết định mua máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 trên Shopee

Về ngoại hình, thiết kế của hộp và máy rửa mặt Clarisonic Mia 2

– Package: Hộp máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 mình mua có: 1 thân máy (kèm 1 đầu cọ standard) + 1 hộp bảo vệ + 1 dây sạc không dây + 1 lọ sample sửa rửa mặt của Mia 2.

Xem thêm:  Review kem dưỡng ẩm Simple Hydrating Light Moisturizer có tốt không?

Máy rửa mặt Clarisonic Mia 2: cầm vô dung chắc tay, thậm chí còn hơi nặng :”) Nói chung thấy máy xịn, xứng đáng với thời gian chờ đợi + số tiền bỏ ra.

– Chân sạc: Chân sạc nam châm nên tiên lợi vô cùng vì không phải cắm máy loằng ngoằng.

– Hộp bảo vệ: Cá nhân mình không thích chất liệu lắm, nhưng thôi có vẫn hơn không, cũng tiện khi mang đi du lịch.

Ngoại hình thiết kế của sản phẩm Clarisonic Mia 2
Ngoại hình thiết kế của sản phẩm Clarisonic Mia 2

Review máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 chi tiết sau khi sử dụng

– Bản thân Máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 khi về tới tay mình đã có điện rồi, nhưng mình vẫn tuân thủ việc sạc đầy 8 tiếng lần đầu tiên rồi mới bắt đầu sử dụng.

– Cảm nhận đầu tiên: Đầu cọ L quá cứng. Hơi thất vọng vì ngoài vẻ đẹp long lanh thì lúc cọ bắt đầu xoay, cảm thấy như đang chà bàn chải lên mặt vậy, vô cùng rát L. Bắt đầu hơi thất vọng.

Xem thêm:  Review TOP 3+ mút trang điểm tốt, đáng dùng nhất 2024
Đầu cọ của máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 hơi cứng
Đầu cọ của máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 hơi cứng

– Các nút điều chỉnh: Mia 2 có 2 chế độ tăng giảm mức độ xoay tròn và rung. Cá nhân mình thấy nút bấm không nhạy lắm, phải ấn sâu mới ăn nút. Nên nhiều lúc đang rửa mặt mà muốn điều chỉnh chế độ và ấn nút là bị trượt máy. Khuyến cáo bạn nào móng tay ngắn như mình thì phải ấn rất sâu mới được nha.

– Anyway, không phải tự nhiên mà Máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 lại được nhiều beauty blogger recommend thế. Ẻm ấy cùng phát huy tác dụng khá tốt trong việc làm sạch da.

– Nhất là đối với những đứa chỉ dung tẩy trang như mình, thì việc sử dụng em Clarisonic Mia 2 khiến da mình sạch bong kin kít luôn. Cấu tạo của máy khiến việc đưa máy vào các góc cánh mũi (chỗ nhiều mụn đầu đen nhất) khá dễ dàng.

Sau khi sử dụng Clarisonic Mia 2 làm da mình rất là sạch
Sau khi sử dụng Clarisonic Mia 2 làm da mình rất là sạch

Kết quả sau khi sử dụng Clarisonic Mia 2

Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất và review của 1 số beauty blogger thì chỉ nên sử dụng Mia2 từ 2-3 lần/tuần. Mình cũng tuân thủ theo như vậy (mặc dù máy mới cũng ham). Sau 2 tháng sử dụng thấy mụn đầu đen giảm hẳn, da sạch và đặc biệt RẤT RẤT hiếm khi lên mụn tấy đỏ như trước. Dù sao cũng đã đạt được mục tiêu giảm mụn rồi.

Xem thêm:  Review dầu tẩy trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil làm sạch sâu
Sau 2 tháng sử dụng thấy hiệu quả Clarisonic Mia 2 đem lại rất là tốt
Sau 2 tháng sử dụng thấy hiệu quả Clarisonic Mia 2 đem lại rất là tốt

Điểm chưa hài lòng về Mia 2

  • Giá cao
  • Nặng
  • Các phím điều khiển không nhạy
  • Cọ hơi cứng, đối với các bạn da nhạy cảm, cần phải đầu tư them loại cọ dành cho da nhạy cảm

– Chấm điểm: 4/5

Lần tới mình sẽ tiếp tục review một loại máy rửa mặt khác, hứa hẹn là đối thủ cạnh tranh 1 chín 1 mười với Mia2 luôn . Các bạn chờ xem nhé

Viết một bình luận