Review cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Sách hay đối với các bạn làm về lĩnh vực content

4.7/5 - (38 bình chọn)

Cuốn sách “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” của tác giả Joe Vitale thực sự rất rất bổ ích cho tất cả các bạn YÊU THÍCH VIẾT LÁCH nói chung. Nếu bạn phải đọc vài chục cuốn sách chuyên ngành liên quan đến content thì mình nghĩ bạn có thể lấy cuốn sách này làm kim chỉ nam để sử dụng trong lĩnh vực của mình. Hãy cùng đọc qua review sách  này chi tiết nhất của Chọn Lựa Chuẩn nhé.

Ấn tượng đầu tiên về cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ này mình đọc được thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Trước đó cũng được nghe khá nhiều người nhắc đến cuốn này rồi nhưng đến lúc này mới được cầm nó trong tay. Cuốn sách dày 376 trang nhé.

– Về giá cả: Theo cá nhân mình đánh giá thì nó có mức giá không rẻ nhưng cũng không đắt – 149.000đ. Khá hợp lý đấy chứ nhỉ? Tìm đọc đi nhé, vì nó thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo.

– Về hình thức: Mình rất thích sự TƯƠI MÁT nên với GAM MÀU XANH của cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ khiến mình vô cùng thích thú. Sự tươi mát, trẻ trung, cá tính của gam màu cũng giống như những cảm xúc thăng hoa, luôn luôn tươi mới của ngôn từ vậy. Thực ra thì phong cách thiết kế của sách cũng k có nhiều đặc sắc lắm nhưng cũng đủ để khiến bạn mê hoặc đó.

– Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ được dịch giả Phan Nguyễn Khánh Đan dịch lại. Mình đã đọc lại 2 lần trong 2 khoảng thời gian cách nhau để cảm nhận thật rõ từng câu chữ mà dịch giả đã gửi gắm.

  • Thông tin cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ:
Xem thêm:  Review Sách: Phẩm Cách Của Lời Nói – Điều khó lòng hòa lẫn hay tan biến
Tác giả
  • Joe Vitale
Nhà xuất bản
  • NXB Hồng Đức
Năm xuất bản
  • 2019
Số Trang
  • 388

Xem giá và đặt mua sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ tại

Tiki Shopee
Lazada Fahasa

Cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ dành cho ai

– Nếu lỡ yêu nghề Content hoặc đơn giản bạn là một người yêu thích con chữ, muốn viết lách thì hãy đọc cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ này.

– Bạn là người mới vào nghề hay là sinh viên đang muốn rẽ sang lĩnh vực này nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

– Bạn đang tò mò không biết nên tham gia khóa học content nào thì có thể đọc. Bởi vì nó sẽ cho bạn những kiến thức hay ho không kém gì các khóa học đắt tiền đâu.

– Hoặc bạn là ai, làm bất cứ nghề gì đi chăng nữa…thì mình nghĩ cũng đều nên đọc cuốn sách này. Bởi bạn sẽ đạt được mọi thứ mình muốn nếu biết cách giao tiếp và thuyết phục hiệu quả.

Xem giá và đặt mua sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ tại

Tiki Shopee
Lazada Fahasa

Review cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ - Sách hay đối với các bạn làm về lĩnh vực content 2

Nội dung cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Từ hồi còn nhỏ mình đã là một đứa trẻ yêu thích viết lách. Mình bắt đầu gắn bó với nghề viết từ khá lâu, cũng chính bởi nhận thấy bản thân có kỹ năng viết hơi tốt một chút nên cũng tìm tòi và đọc khá nhiều sách liên quan đến viết lách.

Dường như cuốn sách này đã GÓI GỌN những trải nghiệm, những bài học về ngôn từ của mình từ trước đến nay. Tất nhiên có những kiến thức mình đã biết, có những thứ mình vẫn phải ô, a vì ngạc nhiên.

Mình sẽ điểm qua 1 vài nội dung đáng chú ý trong phần cuối bài, nhớ đọc hết nhé.

Xem thêm:  Review sách trí tuệ Do Thái – Bí ẩn về sự thông thái của người Do Thái

Cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ dạy bạn cách viết để THÔI THÚC HÀNH ĐỘNG của người đọc, đưa ra cho bạn những CÔNG THỨC viết một nội dung lôi cuốn, thu hút. Mỗi một phần đều đưa ra những bài học, những dẫn chứng thực tế, thậm chí cả những so sánh để bạn có thể hiểu một cách tường tận và áp dụng vào thực tế.

Nếu như đọc những cuốn sách khác mình chỉ có thể áp dụng vào những hoàn cảnh, trường hợp thích hợp ở hiện tại hoặc tương lai thì với những kiến thức trong “Thôi miên bằng ngôn từ” mình có thể ÁP DỤNG NGAY vào công việc của mình. Đó là điều mình rất thích ở cuốn sách này => RẤT THỰC TẾ và có thể THỰC HÀNH luôn.

Có 1 điều mình không thích lắm đó là có một số đoạn hơi lan man khiến mình buồn ngủ, ví dụ như đoạn đầu. Vì mình thích đọc những thứ thực tế và có ví dụ minh họa hơn

Xem giá và đặt mua sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ tại

Tiki Shopee
Lazada Fahasa

>>> Đọc thêm:

Những điều hay ho trong cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Thôi miên bằng ngôn từ – Chinh phục người khác bằng ngôn từ, lời nói 2
Thôi miên bằng ngôn từ – Chinh phục người khác bằng ngôn từ, lời nói

Mình chỉ đưa ra 1 số nội dung nhỏ mình đã ghi lại trong quá trình đọc cuốn Thôi Miên Bằng Ngôn Từ nhé, phần còn lại sẽ để mọi người tự khám phá sẽ thú vị hơn nhé

– Có 2 cách để thôi thúc hành động: Đụng chạm đến NỖI ĐAU và dùng NIỀM VUI SƯỚNG hay khoái lạc.

Xem thêm:  Review sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ - Cuốn sách khiến bạn có cái nhìn khác về các vấn đề mình đang gặp phải

CÔNG THỨC thuyết phục căn bản: Vấn đề – Lời hứa – Chứng minh – Giá cả (không quá phức tạp đúng không?)

– Mang đến những trải nghiệm niềm vui, niềm hạnh phúc CAO QUÝ HƠN rất nhiều so với việc đánh vào nỗi đau của khách hàng.

– Hãy dẹp CÁI TÔI sang 1 bên, đừng chỉ thao thao về những gì bạn tâm đắc. Hãy mang đến cho khách hàng những gì họ muốn.

– Bạn có thể ĐÁNH LỪA độc giả 1 lần, nhưng kết cuộc bạn sẽ MẤT họ mãi mãi.

– Viết ngôn từ ĐƠN GIẢN theo cách trẻ con cũng có thể hiểu được.

– Đừng để cho tính CẦU TOÀN ngăn cản bạn hoàn thành bài viết.

Xem giá và đặt mua sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ tại

Tiki Shopee
Lazada Fahasa

Lời kết

Những điều hay ho trên đây chỉ là 1 PHẦN RẤT NHỎ trong cuốn sách này. Bởi vì nếu nói hết thì còn gì thú vị nữa đúng không? Hãy tự tìm đọc nhé, vì nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu! Đúng như cái tên của cuốn sách là “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ”, mình nghĩ cuốn này xứng đáng được 8/10 điểm về hình thức cho đến nội dung.

Xem giá và đặt mua sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ tại

Tiki Shopee
Lazada Fahasa

Viết một bình luận